Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có số lượng người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều nhất trên cả nước. Theo thống kê năm 2016, số lượng người đi đã là trên 2000 người, và con số này dự kiến sẽ tăng lên trong năm 2017.

Rất nhiều những gia đình tại các xã huyện như Yên Phong, … tại Bắc Ninh đã có những biến chuyển mạnh mẽ, nhà cửa khang trang, gia đình cũng bắt đầu có của để dành nhờ vào những người con đi xuất khẩu lao động Nhật Bản gửi về. Nhiều gia đình không đủ tiền để đưa người nhà đi Nhật, có thể an tâm với chính sách cho vay không thế chấp tại công ty chúng tôi. Công ty luôn cố gắng hỗ trợ cho những gia đình khó khăn có thể đạt được mong ước đổi đời của mình dựa vào xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Việc làm tiếng Nhật tại Việt Nam vốn cũng là một ngành HOT, được săn đón tại nhiều công ty. Nếu bạn tìm kiếm việc làm tiếng nhật trên google.com, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với số lượng việc làm dành cho người biết tiếng Nhật ở Việt Nam là rất nhiều, với mức lương tương đối cao. Sau khi về nước những người đi xuất khẩu lao động với vốn tiếng của mình cũng có thể tìm được cho mình những công việc với mức lương tương đối cao, qua đó tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Trong những năm tới đây, toàn tỉnh Bắc Ninh tiếp tục đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động. Mọi gia đình đều tạo điều kiện cho con cháu tham gia chương trình XKLĐ và đặc biệt là thị trường Nhật Bản.
Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã luôn đồng hành cùng người lao động Bắc Ninh nói riêng và người lao động cả nước nói chung. Hy vọng trong những năm tới đây, công ty sẽ giúp cho nhiều làng quê Việt Nam thay đa đổi thịt từ chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Để mang lại cái nhìn cụ thể, thông tin chính xác và hướng đi đúng đắn cho người dân về xuất khẩu lao đông Nhật Bản. Các bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích về xuất khẩu lao động Nhật Bản trên website của công ty hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc điền vào form “Đăng ký tư vấn” để chúng tôi liên lạc với bạn.

Bình luận Facebook