Trải qua nhiều năm phát triển, các lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã có rất nhiều các giải pháp nhằm giúp người dân không chỉ xoá đói, giảm nghèo mà còn nâng cao chất lượng công việc, cuộc sống trên toàn tỉnh. Trong đó, Xuất khẩu lao động Nhật Bản được coi là một bước đi đúng đắn, đem lại những hiệu quả tích cực trên toàn tỉnh.
1. Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Bắc Giang có gì đặc biệt?

Dựa trên tình hình kinh tế đất nước đang trên đà thăng tiến với xu hướng phát triển hợp tác với nước ngoài. Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tích cực tổ chức, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thông tin về xuất khẩu lao động trên tỉnh Bắc Giang.

Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, người dân toàn tỉnh cũng có thể tìm kiếm những công ty xuất khẩu lao động hiện có trên tỉnh để trực tiếp liên hệ với các công ty. Ví dụ như công ty Tracodi qua số điện thoại 096.5512.422 để được tư vấn trực tiếp những thông tin về XKLD trước khi lựa chọn con đường cho mình.

2. Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, tại sao chọn?

Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới. Sang Nhật Bản làm việc sẽ giúp người lao động được tiếp xúc với nền khoa học công nghệ hiện đại. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, kỷ luật, là cơ hội để người lao động rèn luyện bản thân và kiếm được nhiều tiền giúp đỡ gia đình. Khi trở về nước, với vốn tiếng Nhật của mình, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc với mức lương ổn định.

Để mang lại cái nhìn cụ thể, thông tin chính xác và hướng đi đúng đắn cho người dân về chương trình này. Các bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích về xuất khẩu lao động Nhật Bản trên website của công ty hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được tư vấn chính xác nhất. Hoặc điền vào form “Đăng ký tư vấn” để chúng tôi liên lạc với bạn.

3. Công ty Tracodi đồng hành cùng người lao động Bắc Giang

Với rất nhiều năm hình thành và phát triển, Tracodi tự hào là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong suốt những năm qua, Tracodi đã đồng hành cùng người lao động Bắc Giang. Mang tới cho người lao động công việc ổn định, mức lương cao, giúp cải thiện đời sống của người dân.

Trong những năm tới đây, Tracodi sẽ tiếp tục đồng hành cùng người lao động Bắc Giang. Giúp cho nhiều vùng quê được thay da đổi thịt, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bình luận Facebook