Cùng tìm hiểu về chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore

925

Chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore thường phụ thuộc vào thu nhập của đơn hàng.
So với Đài Loan hay Nhật Bản, Singapore là một thị trường lao động mới mẻ hơn. Nhưng không vì thế mà Singapore trở nên yếu thế hơn trong việc thu hút lao động Việt. Thực tế cho thấy, mặc dù chi phí xuất khẩu lao động Singapore cao nhưng bù lại việc làm cho người lao động ở quốc gia này lại có mức lương ổn định hơn so với Đài Loan, và điều kiện xuất cảnh cũng ít khắt khe hơn so với Nhật Bản.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore

Chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore phụ thuộc vào mức thu nhập của công việc

Cụ thể, chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore thường dao động trong khoảng từ 5000–6000USD, và con số này phụ thuộc vào giá trị của từng đơn hàng, cũng như công ty xuất khẩu lao động. Với mức phí như vậy, trừ tất cả các khoản ăn ở đi lại, thuế người lao động sẽ thực lĩnh về mức lương quy đổi theo Việt Nam đồng là khoảng gần 20tr.

Theo đó, chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore sẽ gồm 2 khoản như sau:
1. Phí đợt 1: Phí đặt cọc thi tuyển
Khi thi tuyển, người lao động Việt phải đặt cọc 1 khoản phí là 500USD để đặt vé và làm thủ tục xuất cảnh. Khoản phí này nhằm đảm bảo rằng các ứng viên sẽ không bỏ dở giữa chừng, và vì thế sau khi thi tuyển xong, công ty tuyển dụng ở Việt Nam sẽ hoàn trả số tiền này cho người lao động.
2. Phí đợt 2: Phí xuất cảnh
Phí đợt 2 nằm trong tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore này sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào từng công ty, từng trung tâm xuất khẩu lao động.Đặc biệt, phí đợt 2 này công ty chúng tôi chỉ thu khi người lao động đã sang đến bên Sing làm hoàn tất thủ tục và nhận việc. Lúc đó người lao động sẽ hoặc đóng tại Sing hoặc người nhà sẽ đóng cho chúng tôi tại Việt Nam. Nhằm làm tăng uy chất phục vụ chất lượng của công ty chúng tôi lên.

Thu nhập càng cao thì chi phí càng lớn

Nhìn chung, có thể thấy mức chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore cũng khá cao. Tuy nhiên vì nhiều ưu điểm như được xuất cảnh nhanh nhất chỉ trong khoảng 02 tháng thay vì Nhật là khoảng bình quân 5 tháng,mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, đơn hàng thời gian dài, vị trí địa lý gần gũi, văn hóa có nhiều nét tương đồng với Việt Nam… nên đây vẫn là thị trường xuất khẩu lao động khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Điều này được thể hiện ở việc những từ khóa liên quan đến vấn đề này như “Xuat khau lao dong singapore tphcm” hay “chi phi xkld singapore” có lượt tìm kiếm khá cao trên google.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0965 512 422 Hoặc để lại thông tin trong file đăng ký tư vấn dưới đây, tư vấn viên của công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn thêm cho bạn về thông tin của chương trình.

 

>>Đăng ký tư vấn<<

 

 

Bình luận Facebook