Chi phí đi du học Nhật Bản tại công ty

1488

Bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản? Nhưng vấn đề chi phí lại đang là một vấn đề mông lung đối với bạn? Các loại chi phí nào là cố định, các loại chi phí nào là biến thiên? Hôm nay, tôi xin gửi tới các bạn một bản tổng quát những cái nhìn cơ bản về chi phí đi du học.

Hiện tại, chi phí đi du học Nhật Bản chia làm 3 loại: là phí dịch vụ (biến thiên bắt buộc), học phí và phí kí túc xá trường Nhật ngữ, những phí mà các du học sinh tương lai có thể tự đóng.

– Phí dịch vụ: đây là mức phí mà các bạn phải đóng có công ty du học tại Việt Nam.Vì sao chúng tôi gọi phí này là phí biến thiên bắt buộc bởi vì là những khoản phí bắt buộc phải đóng nếu các bạn muốn hoàn thành một bộ hồ sơ đúng quy chuẩn, quy trình và không phải chạy đi chạy lại xin giấy tờ thủ tục của cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Nó biến thiên là do mức phí của từng công ty thu sẽ khác nhau. Chung quy lại nó là tổng hợp của các phí: xin visa, chứng thực bằng cấp, chuyển phát hồ sơ sang Nhật, dịch hồ sơ từ tiếng Việt sang tiếng Nhật và chi phí mời các đại diện của trường Nhật ngữ về tận Việt Nam phỏng vấn.

Đây là mức phí niêm yết tại công ty

– Học phí và kí túc xá tại trường Nhật ngữ: đây là mức phí cố định và bắt buộc khi các bạn muốn đi du học Nhật Bản phải đóng đối với từng trường Nhật ngữ, chi phí này các bạn phải nhớ là sau khi có kết quả COE bên trường Nhật ngữ sẽ chuyển về một tờ giấy nhập học COA và giấy đóng tiền Invoice, các bạn mang giấy tờ này ra các ngân hàng để đóng trực tiếp cho trường mà không nên thông qua các công ty vì khả năng sẽ bị thay đổi mức phí.

– Những phí mà du học sinh có thể tự đóng: đó là phí chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập, phí vé máy bay, học phí học tiếng tại Việt Nam, đây là những mức phí các bạn hoàn toàn có thể tự xử lý, nhưng nếu không muốn gặp nhiều rắc rối các bạn có thể thông qua dịch vụ của các công ty.

Trên đây, là những mức chi phí cơ bản mà các bạn cần phải nắm rõ khi muốn đi du học Nhật Bản để tránh bị lừa đảo cũng như là bị chặt chém bởi các công ty du học. Để biết rõ hơn các thông tin chi tiết, các bạn có thể liên lạc tới số hotline: 0965 512 422 để biết thêm chi tiết. Hoặc điền thông tin của bạn vào form đăng ký, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với các bạn.

Mọi thông tin có thể tham khảo thêm trên fanpage du học của công ty :  https://www.facebook.com/duhocnhatbankeiko/
Bình luận Facebook